Blog

Thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp
Thiết kế ứng dụng di động

Thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp

Thiết kế ứng dụng Android

Smartphone đã là một công cụ làm việc đối với nhiều người. Với nhiều doanh nghiệp, đây là yêu cầu bắt buộc để nhân viên sử dụng cho mục đích công việc. Với lợi thế nhỏ gọn, cơ động, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng.

Hệ điều hành Android được hoàn thiện dựa trên hệ điều hành nhân Linux V2.6. Đây là hệ điều hành chiếm lĩnh thế giới di động mạnh mẽ nhất. Thậm chí còn rộng lớn hơn iOS rất nhiều. Với số lượng khủng khiếp người dùng smartphone hệ điều hành Android (tính đến năm 2014 là khoảng 1 tỷ người trong tổng số khoảng 2 tỷ người dùng, chiếm 50% thị trường smartphone). Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có biết nắm bắt lấy khách hàng tiềm năng ngay trước mắt bạn hay không. Và đó là yếu tố thúc đẩy dịch vụ thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp phát triển.

Một ứng dụng Android chuyên nghiệp mang lại những giá trị gì cho doanh nghiệp

Sở hữu một thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp có nghĩa bạn đang có lượng khách hàng tiềm năng ít nhất là 1 tỷ người. Và những gì một app Android mang lại cho bạn cực kỳ đáng giá:

 • Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền thống
 • Truyền thông bất chấp không gian, thời gian: thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả
 • Khả năng tương tác với khách hàng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu về một thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp, hãy đến ngay với Skynet

 

Skynet – Chúng tôi là ai!

 

Chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ phát triển, thiết kế ứng dụng trên thiết bị mobile lớn nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang lập trình ứng dụng moblie cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước như:

 • Ứng dụng di động giới thiệu thông tin doanh nghiệp.
 • Ứng dụng bán hàng online ứng dụng trò chơi/giải trí trên các nền tảng di động phổ biến: Apple iOS, Android, Windows Phone và Windows 8..

Chúng tôi có đội ngũ lập trình ứng dụng mobile được đào tạo bài bản, làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ.

Chúng tôi còn giúp bạn sản xuất các ứng dụng mobile giao tiếp. Cho phép truyền tải nội dung, định vị và tất cả các nhu cầu khác sẽ làm

ứng dụng của bạn trở nên tiên tiến nhất.

Đảm bảo các ứng dụng di động của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone. Từ đơn giản đến phức tạp nhất.

 

Quy trình thiết kế ứng dụng Androi của chúng tôi

 

 • Phân tích nhu cầu người sử dụng. Dự đoán đối tượng người sử dụng (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, quốc tịch).  Tư vấn về trải nghiệm người dùng
 • Báo giá, lên cấu trúc cây thư mục để khách hàng hình dung tốt nhất về sản phẩm sẽ phát triển
 • Thiết kế giao diện chi tiết cho từng màn hình, từng chi tiết
 • Lập trình ứng dụng Android
 • Lập trình dịch vụ web và nghiệp vụ, quản lý người dùng, đăng nhập, bảo mật trên máy chủ web.
 • Kiểm thử và phát hành trên Google Play, Microsoft Market Place
 • Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến từ quý khách hàng để các sản phẩm mang đến cho quý khách hàng ngày một hoàn thiện hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để biến các ý tưởng của bạn thành ứng dụng mobile hỗ trợ bạn thành công trong thị trường di động đầy tiềm năng này.

Blog Advertising