Blog

Thiết kế ứng dụng mobile sàn giao dịch thương mại điện tử
Thiết kế Phần mềm, Thiết kế ứng dụng di động, Viết Ứng Dụng

Thiết kế ứng dụng mobile sàn giao dịch thương mại điện tử

Sàn giao dịch thương mại điện tử là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử là một thị trường trực tuyến. Một  địa điểm họp chợ được thực hiện trên mạng internet mà ở đó những người tham gia có thể tự mình tìm kiếm thông tin về thị trường và sản phẩm. Thiết lập mối quan hệ cũng như tiến hành đàm phán tiền giao dịch …

Sàn giao dịch TMĐT được coi là mô hình thương mại có lợi thế nhất về khả năng tập trung, đầu tư thấp và không giới hạn địa điểm. Nó vận hành một cơ chế thương mại lớn thông qua 1 trang Webapp dưới sự quản lý của một nhóm các nhà chuyên môn và một văn phòng làm việc.Để thực hiện hoạt động giao dịch thương mại điện tử và cung cấp dịch vụ giao dịch thương mại điện tử cho các khách hàng. Sàn đầu mối tập trung giao dịch thương mại của nhiều tổ chức cá nhân nơi họ có thể thực hiện hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ không giới hạn địa điểm với nhau.

Vai trò của sàn giao dịch thương mại điện tử trong thời kì 4.0

  • Tiếp cận và xử lý thông tin trực tiếp, nhanh chóng giữa doanh nghiệp với nhà cung cấp, giữa Doanh nghiệp với khách hàng.
  • Là công cụ rất mạnh để bán và quảng cáo hàng hóa, tiết kiệm được nhiều chi phí như : cắt giảm nhu cầu đối với các cửa hàng, kho vật liệu, đơn giản hóa quá trình so sánh và lựa chọn sản phẩm…
  • Những đặc trưng cơ bản của sàn giao dịch thương mại điện tử
  • Sàn giao dịch thương mại điện tử là một tổ chức kinh doanh dịch vụ, đóng vai trò là người môi giới.
  • Các phương thức giao dịch tại các sàn TMĐT rất phong phú. Bao gồm cả những phương thức mua bán thực hiện và giao dịch khống.
  • Thiết lập các quy tắc cho thành viên của mình và có thể áp dụng các hình thức thưởng phạt đối với những thành viên vi phạm.
  • Số lượng người mua, người bán, nhà cung cấp tham gia rất lớn.
  • Những người tham gia vừa có thể là người bán, vừa là người mua hoặc cả hai
  • Thể hiện quan hệ cung cầu hàng hóa của thị trường. Giá hình thành trên sàn giao dịch là giá chung cho sản phẩm trên thị trường.
  • Tất cả các quy trình mua, bán, giao dịch, đàm phán, thương lượng, thanh toán đều được thực hiện trực tuyến trên mạng Internet…

 

 

Skynet – Công ty phát triển ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Skynet là đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được ứng dụng chất lượng cao mà bạn có thể mở rộng kinh doanh theo hướng của mình. Chúng tôi đã đào tạo chuyên gia phát triển ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn  phân tích yêu cầu và triển khai nó một cách thông minh nhất.

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng của bạn vui lòng liên hệ

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994

– Email: info@skynet-software.com

 

Blog Advertising