Blog

Viết mobile App học trực tuyến – Sáng tạo chuyên nghiệp
Thiết kế Phần mềm, Thiết kế ứng dụng di động, Viết Ứng Dụng

Viết mobile App học trực tuyến – Sáng tạo chuyên nghiệp

Thiết kế mobile App học trực tuyến cho học viên học online

Ngày nay với yêu cầu về chất lượng đào tạo từ xa trở thành nhu cầu thiết yếu và được chú trọng nhiều hơn. Đi kèm với đó dịch vụ ra đời rất nhiều khiến người dùng luống cuống hơn trong việc làm thế nào để có thể vừa học vừa làm hay việc học tập được linh động nhất. Việc thiết kế ứng dụng mobile app học trực tuyến là thật sự cần thiết để đáp ứng được nhu cầu trên.

Giải pháp App học trực tuyến hay môi trường học giả lập là một giải pháp hoàn hảo. Nó giúp các nhà giáo dục có thể sử dụng để tăng tính hiệu quả trong giáo dục hơn nữa.

Skynet – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết Mobile học trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp.

  • Skynet tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ phần mềm di động. Từ 2011 Skynet Software đã chú trọng đến việc phát triển ứng dụng cho xã hội. Mối quan tâm này được đẩy lên mạnh nhất trong 2017 khi kỷ nguyên di động 4.0 kết nối vạn vật bùng nổ.

  • 100% khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều có chung quan điểm nhận xét và đánh giá uy hàng đầu của chúng tôi. Chính vì sự chuyên nghiệp cách làm việc theo tư duy sáng tạo nên việc triển khai các ứng dụng di động cho các dự án của doanh nghiệp lớn được khởi tạo hoàn hảo nhất.

 

 

Ứng dụng Mobile App học trực tuyến do Skynet phát triển có những tính năng gì?

  1. Hỗ trợ đào tạo từ xa: Với những công nghệ tiên tiến giả lập phòng học như video, voice và những giải pháp đa phương tiện khác. Giải pháp chúng tôi hỗ trợ các nhà giáo dục có thể dễ dàng tiếp cận và chuyển tải thông tin đến học viên của mình.
  2. Tạo nội dung đào tạo: Với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ. Ví dụ như: khả năng tích hợp với các phần mềm soạn thảo công thức toán học, công thức hóa học và có khả năng nhúng các bài giảng power point, video, audio… hỗ trợ bạn tạo nội dung giảng dạy dễ dàng và hiệu quả.
  3. Tổ chức thi cử online thông qua nhiều hình thức như: tự luận, trắc nghiệm…
  4. Theo dõi tiến trình dạy và học của các thành viên trong hệ thống dễ dàng.
  5. Tích hợp thanh toán online, SMS hỗ trợ việc tương tác dễ dàng với học viên và giáo viên
  6. Các chức năng như diễn đàn, blog, wiki, các chức năng hỗ trợ giới thiệu giáo viên…
  7. Tăng khả năng tiếp thị trường học của bạn trên môi trường INTERNET.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế ứng dụng mobile App học trực tuyến vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Công ty CP Phần mềm Skynet

– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994

– Email: info@skynet-software.com

Blog Advertising