Blog

Thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp
Viết Ứng Dụng

Thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp

Theo thống kê, hiện có tới 75% người dân sử dụng điện thoại di động hay 1 smartphone để online. Trong số những người lướt mạng bằng điện thoại di động thì có tới 30% người ta đồng thời sử dụng điện thoại thông qua ứng dụng di động để kinh doanh, mua sắm, chọn nhà hàng và nhiều hơn thế nữa.

Skynet Thiết kế ứng dụng di động

Ứng dụng di động: Cơ hội nào đến với doanh nghiệp của bạn?

Hầu hết mỗi doanh nghiệp đều sở hữu 1 website riêng. Tuy nhiên, vấn đề là các doanh nghiệp đã sử dụng các ứng dụng di động trên các thiết bị di động hay chưa? Nếu chưa có, cần phải có kế hoạch ngay.

Đa số khách hàng không sử dụng máy tính để truy cập trang web mà bằng điện thoại, máy tính bảng hay các thiết bị di động khác. Nếu trang web của công ty bạn không tối ưu hóa chức năng dành cho thiết bị di động thì bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng.

Khi bạn quyết định sử dụng các thiết bị di động thì bạn cần thiết lập một ứng dụng di động và một website tối ưu hóa chức năng dành cho di động.

Nếu bạn không tận dụng tối đa các thiết bị di động hay website có sử dụng các ứng dụng di động thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn trong chỉ vài tháng hay vài năm tới. Rất nhiều người đang kinh doanh thông qua các thiết bị di động và chỉ trên website thì chưa thể đủ được.

Hơn bao giờ hết, doanh nghiệp rất cần chú trọng các ứng dụng di động và cả các website ứng dụng di động nữa.

Chúng tôi giúp được gì cho bạn?

Skynet được thành lập cách đây gần 10 năm, tiền thân là một nhóm lập trình viên trẻ, có cùng đam mê và định hướng công nghệ.

Sau hơn 2 năm cùng làm việc và phát triển, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, tích lũy nhiều kinh nghiệm phát triển dự án.

Tiếp tục đam mê và cùng nhau xây dựng một tập thể lớn mạnh, chúng tôi đã chung tay thành lập Công ty cổ phần phần mềm Skynet, gọi tắt là Skynet Sofware, với mục đích tiếp tục cung cấp dịch vụ, giải pháp cho Khách hàng về việc xây dựng Website, Phần mềm, Ứng dụng di động.

Con đường mà chúng tôi chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ.

  • Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới.
  • Nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng thành viên của Skynet.
  • Hướng tới mục tiêu chung là xây dựng Skynet trở thành một Công ty công nghệ lớn mạnh trong ngành Công nghệ thông tin nói chung và Gia công phần mềm nói riêng.

Chúng tôi mong muốn trở thành một Công ty kiểu mới, phát triển bằng sự nỗ lực lao động sáng tạo trong ngành Công nghệ thông tin.

Môi trường trẻ trung, nhiệt huyết tại Skynet hứa hẹn sẽ đem lại cho mỗi thành viên những điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần.

Bài viết liên quan:

 

Blog Advertising