Blog

Vì sao nên chọn thiết kế Website tương tác?
Thiết Kế web

Vì sao nên chọn thiết kế Website tương tác?

Vì sao phải thiết kế Website tương tác ?

Khách hàng của bạn đang ngày càng gắn bó với thiết bị di động

  • Trong năm 2013, số lượng thiết bị di động được so sánh với dân số thế giới.
  • 41,8% hộ gia đình có ít nhất một điện thoại thông minh.
  • 26,5% hộ gia đình có ít nhất một máy tính bảng kỹ thuật số.
  • Trung bình, mỗi người đều dành dành 5,6 giờ mỗi tuần Internet thông qua một thiết bị di động.
  • Trong năm 2012, có khoảng 50.000 người đã sử dụng thiết bị điện thoại thông minh để mua hàng trực tuyến.
  • Những người có độ tuổi từ 19-24 thường sử dụng thiết bị di động 10 giờ mỗi tuần.

Còn tại Việt Nam, theo thống kê vào đến giữa năm, có tới 36% trong tổng số 90 triệu người ở Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh. Theo các nghiên cứu số liệu từ Google, con số này tăng gần gấp đôi so với cùng thời điểm năm ngoái 20%,. Tuy còn thấp hơn so với nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á, ThaiLand với 40% và thế giới 49%, không thể phủ nhận sự phát triển vô cùng tiềm năng của lĩnh vực này và đó cũng là lý do mà các thị trường kinh doanh liên quan đến thiết bị di động ngày càng quyết liệt.

 Khó khăn để thích ứng với hàng ngàn thiết bị

Ngày nay, người dùng đang sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau trên hàng ngàn thiệt bị di động. Đó là máy tính xách tay, máy tính để bàn, Tivi, điện thoại và máy tính bảng. Mỗi thiết bị này có những đặc điểm riêng là nó kích thước màn hình, trình duyệt…(ví dụ như Google Chrome, hệ điều hành Windows Mobile, và kích thước màn hình từ 50 inch như chiếc Tivi cho đến một vài inch như điện thoại di động).

 Thiết kế một Website dành riêng cho điện thoại di động hay thiết kế Website tương tác?

Bạn cần phải nghĩ về tính tương thích của trang web của bạn với các thiết bị di động. Bạn có nhiều sự lựa chọn trong vấn đề này. Bạn có thể phát triển một ứng dụng điện thoại di động, một trang web di động hoặc một trang Website tương tác.

Các phiên bản website điện thoại di động chỉ được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động. Trong khi đó, website tương tác lại được thiết kế để hiển thị tối ưu nhất với mọi màn hình.

Một trang web tương tác, một giải pháp hiệu quả

Đó là lý do tại sao các trang website tương tác có nhiều ưu điểm như vậy (trang web của bạn sẽ hiển thị một cách chính xác và điều hướng dễ dàng trên mọi thiết bị). Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chỉ cần duy trì một trang web duy nhất, tránh không phải quản lý cùng lúc 2 website khác nhau, đỡ mất công sức và nguy cơ lỗi.

Skynet thiết kế Website tương tác như thế nào?

Skynet tự thiết kế Website tương tác theo cách của riêng mình. Là đơn vị đầu tiên phát triển Web Responsive ở Việt Nam. Skynet cung cấp cho bạn dịch vụ website tương tác hiệu quá nhất, giúp bạn tối ưu hoá những trải nghiệm từ người dùng trên website của mình.

Bạn không cần phải đi thuê một đơn vị thiết kế web thông thường, khi đến với Skynet, chúng tôi chắc chắn rằng, chỉ với mức chi phí thấp và bạn sẽ có ngay một website tương tác do chính tay bạn tự thiết kế, điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Những Website tương tác do chúng tôi thiết kế trên nền tảng ngôn ngữ HTML và CSS rất thân thiện với các hệ sinh thái tìm kiếm Google và Yahoo, Bing, tất nhiên là cả công việc SEO của bạn. Thay vì chìm ngập trong domain và các subdomain, Web Responsive đơn giản hoá các bước quản lý. Tiết kiệm thời gian, sử dụng dễ dàng, thật khó tìm một phương thức nào tích hợp nhiều tính năng ưu việt như vậy với Website tương tác.

Blog Advertising