Blog

Thiết kế website Responsive
Thiết Kế web, Viết Ứng Dụng

Thiết kế website Responsive

Thiết kế website Responsive cao cấp

Trong thế giới công nghệ ngày một phát triển khái niệm về Thiết kế website Responsive ngày càng phổ biến thay thế hoàn toàn thiết kế Parallel thông thường, vậy Responsive là gì và cách hoạt động như thế nào mà hầu hết các ông chủ phần mềm lớn đều theo đuổi.

Responsive Web Design chính là kiểu thiết kế mà trang web có thể tương thích và hoạt động trên mọi thiết bị từ Smartphone, TV Smart, Tablet, Desktop, Laptop. Thiết kế này hoàn toàn là bước đột phát trong công nghệ thiết kế website bởi khả năng linh động của nó có thể thay đổi kích thước hình ảnh, kích thước chữ trong nội dung và thậm chí là toàn bộ layout của trang web đó với bất cứ độ phân giải nào.

Thiết kế website Responsive
Thiết kế website Responsive

Tại sao nên thiết kế website resposive

  • Thiết bị công nghệ đặc biệt là di động ngày càng phổ biến và sử dụng nhiều hơn máy tính
  • Thời gian truy cập giảm thay vì phải thiết kế riêng cho từng loại thiết bị
  • Được công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo index nhanh hơn và hiển thị nhiều hơn trên kết quả tìm kiếm
  • Tốc độ được tối ưu hoá cho SEO WEB về cả nội dung và giao diện
  • Giao diện đẹp mắt tuỳ biến dễ dàng
  • Chi phí thấp

Tìm đơn vị thiết kế Website Responsive ở đâu?

Skynet Software là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web cho doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước, chúng tôi áp dụng những công nghệ mới, thiết kế website responsive theo chuẩn seo, hệ thống check và test xử lý code sạch trước khi bàn giao cho khách hàng, vì vậy đã có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của Skynet.

Các sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi: Kênh rao vặt miễn phíDiễn đàn mẹ của béCông ty dịch thuật DỊCH SỐHọc tiếng anh miễn phí mỗi ngày

[custom_blockquote style=”blue”]Skynet Luôn làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao! Hãy liên hệ để được tư vấn thiết kế web responsive nhanh nhất! [/custom_blockquote]

Công ty thiết kế web apps Skynet Software
Điện thoại: 04 6293 1011
Email: info@skynet-software.com
Hotline: 0948302880 – 01632868888

Blog Advertising