Blog

Thiết kế website bán hàng
Thiết Kế web, Website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ở đâu? Skynet chính là Công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Skynet có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi đưa ra những giải pháp chất lượng, tính toán hợp lý, logic và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Skynet luôn nỗ lực, làm việ chăm chỉ đem lại những kết quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng mà mục tiêu và cũng là triết lý ” cho đi và nhận lại” mà chúng tôi luôn hướng tới. Nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cấp chúng tôi luôn mong muốn có được niềm tin và sự tin tưởng hợp tác lâu dài với những khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm được thiết kế như website bán hàng Online Skynet cam kết 100% tích hợp đầy đủ các tính năng theo đúng với hệ thống khách hàng mong muốn. Thiết kế responsive đẹp mắt, tương thích với tất cả các loại thiết bị. Chắc chắn skynet sẽ làm bạn hài lòng.

Hầu hết khi bạn có nhu cầu thiết kế trang web điều đầu tiên bạn luôn quan tâm đó chính là giá thành, giao diện đẹp mắt, tốc độ nhanh và đầy đủ chức năng. Để đáp ứng đúng với nhu cầu thực tiễn đó Skynet luôn tạo ra những sản phẩm dễ sử dụng, giải quyết các vấn đề khó khăn trong quản trị website và làm quen với bộ mã nguồn trang web.

Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, giao diện website dễ sử dụng, thân thiện với người dùng đó là những điều mà công ty thiết kế website Skynet luôn hướng tới. Hiện tại Skynet là công ty thiết kế web chyên nghiệp hàng đầu tại việt nam và chiếm 60% thị phần khu vực miền bắc từ Thanh Hoá, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nội…. Các sản phẩm được đặt hàng nhiều tại Skynet Software đó là các website bán hàng trực tuyến, đa phần các cửa hàng, doanh nghiệp cần có đều mong muốn website của mình tương tác với người dùng tốt nhất như:

– Thiết kế website bán hàng với giao diện đẹp mắt, hiện đại
– Menu rõ ràng, đầy đủ chức năng
– Thiết kế các sản phẩm và bố trí khoảng cách hợp lý
– Chuẩn Seo lên top Google
– Nội dung không bị trùng lặp
– Dễ dàng quản trị đăng bài, sản phẩm.
– Website có thể được nâng cấp và phát triển trong tương lai

Công ty thiết kế web Skynet luôn phân tích mục tiêu và yêu cầu của khách hàng để tạo ra một thiết kế website bán hàng trực tuyến tốt nhất đáp ứng ứng với những yêu cầu từ phía khách hàng mong muốn. Chúng tôi luôn đảm bảo những quyền lợi chính đáng và thực tiễn nhất của bạn.

Thiết kế websie bán hàng
Thiết kế websie bán hàng cao cấp

Lý do bạn nên chọn Skynet thiết kế website bán hàng

  1. Khả năng tuỳ biến cao: Các website bán hàng trực tuyến do Skynet tạo ra luôn manh tính sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến theo màu sắc, nội dung bố cục mình mong muốn chỉ với một yêu cầu để skynet đáp ứng.
  2. Dễ dàng sử dụng: Chúng tôi có khoá đào tạo khách hàng quản trị và tự động nâng cấp cũng như cách thể hiện nội dung bài viết chuẩn SEO vì vậy khi đã chọn thiết kế web tại công ty chúng tôi bạn không còn lo lắng về việc sử dụng công cụ quản trị có khó hay không.
  3. Bảo trì vĩnh viễn: Dù bạn chọn gói dịch vụ thiết kế bất kỳ tại Skynet, chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì mãi mãi với các sản phẩm đó.
  4. Thiết kế web chuẩn SEO: Các sản phẩm mà skynet thiết kế cam kết code sạch, nội dung chuẩn seo và rõ ràng (như điều số 2). Đảm bảo tối ưu với công cụ tìm kiếm (SEO robots.txt, sitmap.xml, seo content, focus keyword) thúc đẩy vị trí tìm kiếm trên Google, bạn hoàn toàn có thể lên top vượt qua các đối thủ cạnh tranh, đã bao gồm seo từng bài viết, bao gồm từng từ khoá.
  5. Dẫn đầu về giá: Chi phí thấp – Lợi ích cao. Thanh toán chuyển khoản dễ dàng, thuận tiện theo đúng với tài khoản của Công ty phần mềm Skynet không sử dụng hình thức thanh toán cá nhân.

Hoàn toàn có thẻ nâng nâng cấp tương lai theo những công nghệ mới nhất

– Những công nghệ tương lai luôn làm con người tò mò thích thú, ngay cả với những trang web bán hàng trực tuyến do Skynet thiết kế cũng sẽ được đảm bảo hoàn toàn và tuyệt đối về mặt nâng cấp và thay đổi theo yêu cầu.
– Công nghệ thiết kế Website bán hàng online do Skynet tạo ra luôn theo xu hướng tương thích với các thiết bị mới hỗ trợ Responsive  từ Tablet, Smartphone. Hiện tại là chuẩn HTML5, Css3.
– Tối ưu bộ máy tìm kiếm google, Bing, Yahoo….thiết kế web chuẩn seo tăng hiệu quả doanh thu- Skynet đang có tới 2000 mẫu web bán hàng trực tuyến cho khách hàng lựa chọn hoặc tuỳ chọn theo thiết kế.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24:
Hotline: 0948302880 – 01632868888
Phone: 046293 1011

Tương tác với chúng tôi: Công ty thiết kế web Skynet

Blog Advertising