Blog

Viết mobile App đặt vé máy bay – Nhanh chóng tiện lợi
Thiết kế Phần mềm, Thiết kế ứng dụng di động, Viết Ứng Dụng

Viết mobile App đặt vé máy bay – Nhanh chóng tiện lợi

Sự cần thiết của Mobile app đặt vé máy bay trong đối với con người.

  • Đối với nhiều người, đăng ký, đặt vé máy bay không hẳn là quá trình đơn giản, dễ dàng. Chính vì vậy, rất nhiều ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ đã ra đời, giúp người dùng có thể săn vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ mua vé máy bay một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.
  • Thay vì phải đến tận quầy vé xếp hàng mua vé như truyền thống. Giờ đây, bạn chỉ cần một thiết bị di động thông minh có kết nối internet là có thể book vé nhanh và chính xác nhất. Mobile App đặt vé sẽ gửi thông tin đặt vé thành công và chi tiết về lịch bay cho bạn ngay sau đó.

Mobile App là gì?

Mobile App là những thiết kế ứng dụng sử dụng trên các thiết bị di động, cầm tay như điện thoại, máy tính bảng. Thiết kế ứng dụng đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Thay vì bạn phải ngồi tại văn phòng, làm việc trên destop, ngày nay bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh cầm tay và quản lý công việc, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

Viết mobile App đặt vé máy bay ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận phát triển ứng dụng di động. Tuy nhiên việc lựa chọn được đơn vị đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chuyên nghiệp và đúng như yêu cầu không có nhiều đơn vị làm được điều đó.
Skynet – Công ty phát triển ứng dụng di động với trên 10 năm kinh nghiệm viết App. Chúng tôi tự hào được mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và có một không hai trên thị trường. Những sản phẩm do Skynet phát triển luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Quy trình phát triển Mobile App đặt vé máy bay của Skynet.

Với 05 Quy trình và nguyên tắc làm việc khoa học chúng tôi tạo ra một chuỗi xử lý và tạo ra những sản phẩm đến với tay người dùng chuyên nghiệp như sau:

– Khảo sát và lên kế hoạch tổng quan chi tiết phát triển hệ thống
– Phân tích thiết kế hạ tầng cân bằng cho hệ thống ứng dụng di động
– Thiết kế workflow và quy trình làm việc timeline được phân bổ trên từng đầu người trong danh sách dự án.
– Backend và kiểm thử theo từng tính năng, từng giai đoạn
– Đóng gói sản phẩm, bàn giao và đẩy Store cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về dịch vụ viết mobile app đặt vé máy bay.
Công ty CP Phần mềm Skynet
– 505-T10 Times City 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
– Số 09 Ngõ Huyện, P. Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Hotline: 0948302880 – 024 6650 8994
– Email: info@skynet-software.com

Blog Advertising