Blog

BÍ QUYẾT SEO TOP GOOGLE
Ý Tưởng

BÍ QUYẾT SEO TOP GOOGLE

Bí quyết để SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là một việc vô cùng quan trọng. Qua đó, chúng ta có thể tiếp cận quảng cáo sản phẩm của chúng ta đến khách hàng. Họ là những khách hàng họ thực sự có nhu cầu. Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp, doanh số của họ rất cao hay sản phẩm của họ được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều thì đó là một chiến lược hoàn hảo.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn sở hữu cũng như nắm bắt được những chiến lược để SEO top trên Google.

Bước 1: Phân tích và lựa chọn từ khóa chính xác

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch SEO từ khóa. Nếu như ngay từ bước đầu tiên tìm và lực chọn ra từ khóa bạn đã sai. Thì các bước về sau SEO từ khóa sẽ không có hiệu quả cao

  • Một chú ý cho bạn khi SEO, bạn không nên SEO những từ quá hot. Bởi vì sẽ rất khó để bạn SEO từ khóa hot vì từ khóa HOT rất nhiều và tỉ lệ chuyển đổi sẽ không cao
  • Bạn hãy lựa chọn từ khóa có độ cạnh tranh thấp. Hoặc những từ  khóa mang tính chất địa phương. Để nếu khi từ khóa SEO tốt rồi thì bạn mới có thể SEO từ khóa ngắn và khó hơn để tiếp cận lượt website.

 

Bước 2: Xây dựng nội dung chất lượng và duy nhất cho các từ khóa

Một bài viết chất lượng đều bao gồm từ khóa chính và từ khóa phụ. Vì vậy một bài viết chất lượng và có nội dung tốt không chỉ được Google đánh giá rất cao. Bên cạnh đó còn khách hàng chắc chắn cũng sẽ rất thích bài viết của bạn.

Để một bài viết được thì bạn cần phải đầu tư xây dựng về nội dung, hình ảnh và video một cách tốt nhất.

Bước 3: Tối ưu On-Page

Sau khi bạn đã xác định được một loạt các từ khóa chất lượng cộng với bài viết và nội dung. Hãy tiến hành tối ưu hóa Onpage những bài viết đó. Bạn hãy sử dụng công cụ Seo Doctor để kiểm tra chất lượng bài viết của mình.

Bước 4: Xây dựng hệ thống backlink chất lượng và hợp lý

Hãy chia sẻ những thông tin, nội dung của bạn trên các trang mạng xã hội. Hoặc đó là các blog của bạn bè, các website, diễn đàn cùng lĩnh vực và tạo ra tương tác trên nội dung chia sẻ đó.Hoặc bạn có thể mua một số backlink chất lượng nếu cần thiết nhưng KHÔNG ĐƯỢC là BACKLINK SPAM

Bước 5: Việc cuối cùng bạn cần làm là kiên nhẫn và lặp lại những bước trên.

Sau khi xây dựng các bước trên thì hãy tạm quên đi các từ khóa đi. Việc bạn cần làm là xây dựng website của bạn trở nên thân thiện và hữu ích cho người dùng. Khách hàng là một đối tượng sẽ không bao giờ trung thành. Vì vậy, công việc của chính bạn là phải luôn luôn cập nhật và cải tiến những bài viết, sản phẩm mới mẻ. Bên cạnh đó là chiến dịch quảng cáo, tiếp thị tới những khách hàng của bạn một cách tốt nhất. Cùng với những gì bạn làm, từ khóa sẽ được tiếp thị nhiều lần và sẽ xuất hiện ở vị trí bạn muốn.

Blog Advertising