Blog

Kaspersky ra mắt ứng dụng mã hóa cá nhân WISeID
Sáng tạo, Ý Tưởng

Kaspersky ra mắt ứng dụng mã hóa cá nhân WISeID

Ngày 29/3, Kaspersky Lab và WISekey, công ty an ninh mạng từ Thụy Sĩ ra mắt phiên bản đặc biệt của ứng dụng WISeID. Phiên bản này được tích hợp từ những công nghệ tốt nhất của cả hai công ty. Mang truyền thông và giao dịch di động an toàn hơn và giao dịch đáng an toàn hơn đến người dùng.

 

 

  • Phiên bản WISeID khóa các dữ liệu cá nhân như tên, mật khẩu tài khoản, số tài khoản, PIN thẻ tín dụng vào data organizer. Tạo đơn vị chịu trách nhiệm về hoạt động online trong khi dữ liệu vẫn được bảo vệ trong tập tin đám mây an toàn.
  • Mối đe dọa an ninh di động tăng dần theo số lượng và độ phức tạp. Nhiều cách hack di động để lấy bitcoin hoặc lừa người dùng đưa thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng
  • Khi không có phần mềm bảo mật dành cho mobile. Người dùng dễ bị tấn công bởi tất cả mối đe dọa này. WISeID Kaspersky Lab Security là một giải pháp hữu hiệu. Nó bảo vệ điện thoại di động trước nhiều mối đe dọa bảo mật. Việc tích hợp SDK trong ứng dụng mang đến những tính năng bảo mật như bảo vệ website và mạng. Bảo vệ thiết bị và phát hiện mối đe dọa cho Smartphone, cung cấp lớp phòng thủ cho người dùng.
  • WISeID giữ mật khẩu ở tập tin đã được mã hóa. Tạo mật khẩu có độ mạnh cao và đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và thiết bị trên nhiều nền tảng. Đặc biệt sử dụng đám mây lưu trữ an toàn. WISeID có thể được truy cập trực tuyến chỉ với một nhấp chuột.

Công ty CP Phần mềm Skynet
Địa chỉ: Số 9, Ngõ Huyện, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0948 302 880/ 0163286 8888
Email: info@skynet-software.com

Blog Advertising