Blog

6 khía cạnh của thiết kế giúp tăng doanh số bán hàng B2B
Thiết Kế web

6 khía cạnh của thiết kế giúp tăng doanh số bán hàng B2B

Website B2B

Nhu cầu của trang web B2B khác với trang web của B2C. Sau khi cả hai trang web phục vụ cho hai tập hợp khán giả khác nhau. Sự tương tác của một doanh nghiệp với một trang web không hoàn toàn giống như của một khách hàng. Ví dụ: khách hàng có thể thưởng thức mua sắm bốc đồng ngay khi cô ấy thích thứ gì đó trên trang web của bạn. Nhưng thường thì không bao giờ trường hợp khách hàng của bạn là công ty..

Vậy, việc thiết kế một trang web thân thiện với B2B là gì. Bài viết dưới đây cung cấp một bản tóm tắt về 6 khía cạnh của thiết kế.

Điều hướng tốt và tinh gọn

 • Các doanh nhân và CEO là những đối tượng khá bận rộn. Họ không thể đủ tiền cho một trang web của nhà cung cấp và bạn chỉ cần có 5-10 giây để thu hút sự chú ý của họ. Do đó, tập trung vào việc điều hướng thông suốt trên trang web. Điều này sẽ cho phép khách truy cập của bạn truy cập dữ liệu quan trọng về doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng. Các chuyên gia nhấn mạnh về hướng Tây T và F để đạt được sự thuận tiện duyệt web mau lẹ.
 • Sau đó, điều hướng tinh gọn là tiêu chuẩn hiện tại cho thiết kế trang web B2B. Trình đơn của bạn trên đầu trang sẽ được giới hạn không quá 3-4 liên kết đến các trang sản phẩm / dịch vụ. Bạn có thể xem chi tiết về sứ mệnh, triết học của bạn trong các đoạn văn nhỏ gọn. Khách hàng của bạn không có tâm trạng để giải trí . Vì vậy chỉ cung cấp dữ liệu rõ ràng và súc tích. Cân bằng sử dụng không gian trắng cũng rất quan trọng.

 

 

Thiết lập lòng tin

 • Bất kì ai khi ghé thăm một trang web, việc đầu tiên là tìm kiếm mối quan hệ lâu dài. Bởi vì hầu hết con người chúng ta đều thích kiểm tra độ tin cậy của trang web qua nhiều năm.
 • Chúng bao gồm các chi tiết liên lạc quan trọng như địa chỉ doanh nghiệp hợp lệ, bản đồ văn phòng của bạn, số điện thoại và email. Sau đó, hiển thị giấy chứng nhận của bạn trên trang web của bạn để chứng minh bí quyết của thương mại. Lời chứng thực của khách hàng cũng rất quan trọng ở đây.

Kết hợp các blog

 1. Bạn cũng nên kết hợp các blog vào trang web của mình, nơi bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức ngành của mình. Khách hàng B2B của bạn sẽ thích làm ăn với một nhà cung cấp kiến ​​thức.
 • Blog cũng là một nơi tuyệt vời để tương tác với tiềm năng tiềm năng của bạn và tăng khả năng chuyển đổi. Có nhiều hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu blog một cách dễ dàng.

Nội dung tương tác

 • Tập trung vào một trang web năng động chứa đựng nội dung tương tác để có sự tương tác tốt hơn. Như đã đề cập trước đó, bạn chỉ có một vài giây để nắm bắt sự chú ý của khách hàng. Yếu tố tương tác cao là điều rất quan trọng để giữ khách truy cập thường xuyên vào trang web của bạn.
 • Sử dụng thông tin cá nhân, ảnh, video, đồ thị và biểu đồ, được thêm vào văn bản thuần túy. Một cách bố trí nghe nhìn sẽ giúp thu thập thông tin nhanh hơn về công ty của bạn.
 • Tuy nhiên, một lần nữa, đừng quá đà với nội dung tương tác. Thực hiện theo các yếu tố hợp lý ở đây là tốt. Nếu bạn đang sử dụng video và âm thanh, đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

Không có hình ảnh đẹp

 1. Không có gì là không chuyên nghiệp hơn nhiếp ảnh cổ điển trên một trang web. Khách truy cập của bạn là những người kinh doanh nghiêm túc và họ yêu cầu để xem các dịch vụ chính hãng từ bạn.
 2. Thuê nhiếp ảnh đích thực cho trang web của bạn từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Thiết kế đáp ứng

Thiết kế đáp ứng là một khía cạnh cơ bản của một trang web B2B hiện đại. Trên thực tế, các doanh nghiệp thông minh sẽ kiểm tra cả phiên bản dành cho máy tính. Và đặc biệt điện thoại di động của trang web của bạn trước khi tiếp tục với bạn. Và bạn phải đảm bảo ấn tượng tốt nhất có thể cả hai cách. Cuối cùng, hãy đảm bảo khả năng tương thích nền tảng trang web thể thao của bạn.

Blog Advertising