Blog

Thiết kế web theo yêu cầu
Thiết Kế web

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu của Khách hàng

Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet rất đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng rất đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng rất khác biệt.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau_2

Sau nhiều năm làm việc, tiếp cận nhiều khách hàng với niềm đam mê công nghệ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu thiết kế website theo yêu cầu của quý khách. Nghiệp vụ tư vấn, lấy yêu cầu, phát triển, hậu mãi, hỗ trợ chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu của Skynet

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web riêng, Chúng tôi đã đúc kết được quy trình phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

 • Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.
 • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
 • Thiết kế giao diện demo.
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
 • Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu và bàn giao.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Phong cách thiết kế:  Phong cách thiết kế cổ điển, phong cách thiết kế Metro, phong cách thiết kế Responsive (dùng trên nhiều thiết bị di động), phong cách cố định thanh điều hướng,…

Các công nghệ web áp dụng: HTML5, PHP5.3, CSS3, AJAX, jQuery,..

Chuẩn website: 2.0, 3.0

Các chức năng cơ bản trong thiết kế web theo yêu cầu

Module Logo Nhằm giúp người quản trị có thể thay đổi logo công ty, doanh nghiệp… một cách để dàng.
Module Tin Tức Module giúp việc đăng tin công ty hay các thông tin khác. Tin tức được chia thành nhiều nhóm tin, mỗi nhóm tin lại chia thành nhiều bài viết. Giúp người quản trị website thuận lợi trong việc quản trị. Mọi thông tin đều chứa các thẻ meta, h1 – h6, giúp việc SEO tăng thứ hạng tìm kiếm.
Module Tuyển dụng Với module này quý công ty có nhiều sự lựa chọn vị trí tuyển dụng tương ứng.
Module Tìm kiếm Giúp người truy cập web có thể tìm thông tin một cách nhanh nhất, Module tìm kiếm được chúng tôi thiết kết riêng biệt gồm: phần tìm kiếm nhanh và phần tìm kiếm nâng cao.
Module Menu Hệ thống module điều hướng (menu) giúp người truy cập website đi đến các nhóm tin, nội dung tin. Module menu được thiết kế theo nhiều cấp.
Module Liên Hệ Chúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản giúp khách hàng tiện lợi liện hệ quý công ty và các thông tin liên hệ được gửi trực tiếp qua email của quý công ty.
Module Banner Quảng cáo Với banner này người quản trị có thể thêm vào banner quảng cáo,banner khuyến mãi, banner sự kiện,… làm trang web linh động hơn.
Module slideshow Với module slideshow trình diễn các hiệu ứng ảnh. Chúng tôi lập trình chạy được trên các thiết bị điện thoại di động như: iOS(Iphone, Ipad), WINDOWS PHONE, ANDROID.
Tool thống kê website Chúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ thống kê google analytics. Khách hàng có thể nhận biết lượng truy cập từ vùng, miền, quốc gia, từ khóa người dùng. Để đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.

Chúng tôi cam kết:

 • Mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu luôn hợp lý nhất
 • Thời gian hoàn thành website cực nhanh
 • Chất lượng website luôn được bảo đảm.
 • Tặng Domain quốc tế trị giá 250.000đ
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thiết Kế Web theo yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM SKYNET

Số 1402 Tầng 14, C’land 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, HN

Email: info@skynet-software.com

Phone: 04 6293 1011
Hotline: 0948 302 880/ 0163286 8888

 

Blog Advertising