Blog

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội
Thiết Kế web

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Sự cần thiết của một website đối với doanh nghiệp.

 • Hiện nay,đối với các công ty,doanh nghiệp việc không có một website là một điều thiếu sót rất lớn.Nếu như doanh nghiệp không có website thì họ đã vô tình để mất một lượng khách hàng rất lớn đến từ Internet và ngoài ra còn làm hạn chế hoạt động của doanh nghiệp đó.Việc tiếp cận của khách hàng tiềm năng với các sản phẩm,dịch vụ sẽ rất khó khăn.Ngoài ra website còn là một thương hiệu nhận diện trên internet,giúp bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Thế nhưng, có website thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì ngày nay, không ít các đối thủ của bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần phải có thiết kế website chuyên nghiệp. Vậy, như thế nào là một website chuyên nghiệp? Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

Thiết kếwebsite chuyên nghiệp – đẳng cấp cần có những yếu tố nào?

 1. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

 

 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào?

Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình.

Skynet Software – công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay

Những lý do bạn lựa chọn chúng tôi

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, Skynet – công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam đã luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế với chất lượng tuyệt vời nhưng giá cả rất hợp lý. Sự chuyên nghiệp của Skynet được khách hàng đánh giá cao ở nhiều khía cạnh:

 • Chất lượng sản phẩm
 • Giá cả hấp dẫn
 • Công nghệ vượt trội
 • Hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời.
 • Thiết kế chuyên nghiệp

Tất cả những thiết kế của Skynet đều là sản phẩm được tạo nên bởi trí tuệ, nỗ lực sáng tạo và khoa học công nghệ. Vì vậy mỗi sản phẩm là một nét riêng biệt độc đáo, mang đậm bản sắc cá nhân.

Giá cả hợp lý

Mỗi sản phẩm thiết kế của Skynet đều được thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo một mức giá hợp lý với từng doanh nghiệp. Skynet mong muốn khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo về giá.

Năng lực công nghệ mạnh mẽ

Khung lập trình có tính ứng dụng cao, sử dụng mã nguồn mở, dễ dàng tùy biến.

Tính tương tác cao (Responsive) trên mọi thiết bị.

Hỗ trợ 24/24

Skynet có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Dù bạn có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất.

Thiết kế web chuyên nghiệp: Không giới hạn

Tại Skynet, bạn mong muốn website của mình có thiết kế như thế nào? Màu sắc ra sao? Từng chi tiết được trình bày thế nào?…Chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Dù website của bạn có thuộc lĩnh vực bán hàng, nhà hàng, du lịch, quảng cáo, bất động sản,…thì Skynet cũng không ngần ngại để đưa ra những thiết kế khiến bạn phải hài lòng nhất.

Blog Advertising