Blog

Thiết kế website trường học – giáo dục
Thiết Kế web

Thiết kế website trường học – giáo dục

Sự cần thiết của một website trường học – giáo dục

  • Ngày nay, website dường như đã trở nên phổ biến, tất cả các ngành nghề đều có thể trang bị cho mình một website nhằm giới thiệu và truyền đạt thông tin đến với người dùng. Giáo dục – Đào tạo – Trường học cũng không ngoại lệ. Sở hữu một website trường học cho đơn vị quản lý giáo dục là điều cần thiết.
  • Là một trong những ngành phải luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để có thể bắt kịp đà phát triển của xã hội chính vì vậy thiết kế website được xem là hành trang không thể thiếu được trong việc tạo mối liên kết giữa học sinh, sinh viên cũng như là phụ huynh đối với nhà trường. Thông qua một website trường học chuyên nghiệp học sinh có thể dễ dàng tiếp cận được các thông tin mới nhất của nhà trường, cũng như phụ huynh cũng có thể tham khảo đầy đủ các thông tin về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, đội ngũ giáo viên… trước khi cho con, em họ đăng ký nhập học ở trường của bạn.

Những lợi ích của việc sở hữu một website giáo dục – trường học

  1. Website giáo dục giúp bạn nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
  2. Nhanh chóng cập nhật các thông tin, từ đó dễ dàng kết nối đối với sinh viên bằng các tính năng tương tác trực tuyến qua web.
  3. Thiết kế website giáo dục – đào tạo – trường học chuyên nghiệp giúp giảm chi phí điều hành cũng như đào tạo thông qua hệ thống thông tin thông suốt.
  4. Kiến thức được mở rộng, đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép bạn lựa chọn được các chức năng cần thiết và tùy chỉnh phù hợp nhất với mình

Skynet – chuyên gia về lĩnh vực thiết kế web tại Việt Nam

Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với năng lực công nghệ mạnh mẽ. Skynet sáng tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Thế mạnh trong thiết kế của SKYNET

Giao diện linh hoạt

SKYNET cung cấp cho khách hàng hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. SKYNET cam kết sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Responsive

Tương tác trên mọi giao diện màn hình. Không vỡ hình, không vỡ khuôn.

Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

 

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Liên hệ với SKYNET tại đây để được tư vấn thiết kế website giáo dục – trường học chi tiết !

Blog Advertising