Blog

Thiết kế website cho phòng vé máy bay
Thiết Kế web

Thiết kế website cho phòng vé máy bay

Thiết kế website cho phòng vé máy bay cao cấp

Skynet công ty thiết kế website chuyên nghiệp đảm nhận thiết kế website cho phòng vé máy bay và các đại lý vé máy bay của các hãng Vietnam Airline, jetstar, Singapore Airline, Qatar Airways, Asiana Airlines, website chuyên nghiệp, dễ dàng đáp ứng thuận tiện các nhu cầu book vé của khách hàng khi sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Đa phần các phòng vé, đại lý vé máy bay đều muốn website bán ticket của mình luôn hoạt động ổn định, uptime 100% nhưng khi lựa chọn các doanh nghiệp thiết kế web thì khách hàng vẫn còn đang phân vân và chưa thật sự tin tưởng vào khả năng của công ty thiết kế web đã chọn. Skynet khuyên bạn nên làm những điều sau khi lựa chọn đơn vị thiết kế trang web:

 1. Tên công ty và thương hiệu công ty rõ ràng như: Trụ sở, Chứng nhận kinh doanh, Số điện thoại, Email (tránh bị cá nhân lừa đảo thì các email công ty chuyên nghiệp thường là @tencongty.com vd: info@skynet-software.com là địa chỉ uy tín)
 2. Demo mà các website công ty đó thiết kế
 3. Cam kết có thiết kế đúng yêu cầu không, như trong hợp đồng không
 4. Không chuyển khoản vào tài khoản cá nhân
 5. Không chuyển tiền khi chưa làm hợp đồng
 6. Bản hợp đồng phải có dấu đỏ của người đại diện pháp luật ký
 7. Cam kết bảo trì bảo hành, bàn giao code và công cụ quản trị trang web

Chỉ cần 7 yếu tố nêu trên bạn hoàn toàn có thể tin cậy một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Đó là những lưu ý và lựa chọn doanh nghiệp tin tưởng để làm việc, tránh những công ty ma, cá nhân nghiệp dư lừa đảo.

Tại sao thiết kế website cho phòng vé máy bay lại chọn Skynet

Lý do bạn nên chọn chúng tôi để thiết kế trang web đó chính là sự chính xác trong cách làm việc, sự thống nhất trong một team để tạo nên một website có tính tương thích cao nhất trên tất cả các thiết bị hay nói cách khách là thiết kế website responsive mà hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thế giới vẫn đang làm. bản chất của các website phòng vé cũng tương đồng giống với các thiết kế website bán hàng vì vậy các tiêu chí để thiết kế website cho phòng vé máy bay đó là:

 • Website rõ ràng, đẹp mắt, bố cục màu chuẩn với logo bộ nhận diện thương hiệu của công ty
 • Thể hiện tên thương hiệu doanh nghiệp ghi nhớ nhất cho người dùng
 • Bố cục liên hệ và đặt vé rõ ràng dễ nhìn
 • Thiêt kế web chuẩn seo
 • Tương thích với tất cả thiết bị: iphone, ipad, imac, các smartphone android, windowsphone
 • Chi phí rẻ nhất

Bảng giá thiết kế website cho phòng vé máy bay tại Skynet

Mời bạn tham khảo bảng giá thiết kế website cho phòng vé máy bay mà chúng tôi đang đề xuất, giá này chỉ là giá cơ bản nếu tiếp nhận thêm các yêu cầu khó, có thể nó sẽ thay đổi.

Nội địa: 3.800.000 vnđ
Quốc tế: 5.800.000 vnđ
Quốc tế và đa ngôn ngữ: 10.800.000 vnđ

[custom_blockquote style=”blue”] Giá trên đã bao gồm tất cả phí bảo trì, hướng dẫn, nâng cấp và hướng dẫn seo nâng cao thứ hạng từ khoá doanh nghiệp trên Google [/custom_blockquote]

Hy vọng với lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ chọn ra một công ty thiết kế web chuyên nghiệp đáp ứng đúng với nhu cầu hiện tại. skynet luôn cam kết đem lại những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, đơn giản, tối ưu với người dùng, đáp ứng đúng với nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Skynet
Email: info@skynet-software.com
Hotline: 0948302880 – 01632868888
Phone: 046293 1011

Blog Advertising